GIỚI THIỆU MÔ HÌNH KINH TẾ

Từ bao lâu nay nhu cầu về rau, củ, quả luôn là thực phẩm cần thiết hằng ngày cho các bữa ăn, đặt biệt rau, củ, quả sạch luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ. Chính vì hiểu được sự quan tâm của khách hàng về chất lượng của rau, củ, quả loại thực phẩm sử dụng hàng ngày này, mà Hợp tác xã Thanh niên Thành Sen  đã ra đời chuyên cung cấp các loại rau, củ, quả sạch, nhằm giúp cho bữa ăn mỗi ngày yên tâm về chất lượng rau, củ, quả sạch.

Với các thành viên đều là các đoàn viên thanh niên có tinh thần quyết tâm, tận tâm, trách nhiệm, đam mê học hỏi và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, Hợp tác xã hy vọng mô hình sản xuất rau, củ, quả công nghệ cao đạt tiêu chuẩn hữu cơ sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Các sản phẩm rau củ quả của chúng tôi nói không với chất bảo quản, nói không với thuốc trừ sâu, nói không với thuốc kích thích tăng trưởng thực vật và được trồng hoàn toàn tại những khu vườn có đất sạch và nguồn nước sạch đảm bảo an toàn cho những mặt hàng nông sản này.

Sản phẩm đảm bảo được độ tươi ngon tới tay khách hàng. Luôn đặt tâm huyết vào quy trình tạo ra sản phẩm từ khâu chuẩn bị hạt giống cho đến khâu cuối cùng cầm trên tay rau, củ, quả tươi ngon. HTX Thanh niên Thành Sen cam kết mang lại những giá trị hữu ích và tuyệt vời nhất!

CÓ GÌ TẠI HTX THANH NIÊN THÀNH SEN?

– Chúng tôi là một trong những mô hình điểm của thành phố Hà Tĩnh trong việc tích tụ ruộng đất, liên kết sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, tuân thủ nghiên ngặt các quy trình, sản xuất các sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn VietGap, hữu cơ.

– Chúng tôi phát triển nông nghiệp nông thôn với mục tiêu nâng cao giá trị gia tăng, hiệu quả và khả năng cạnh tranh, hướng tới xây dựng nền nông nghiệp sạch, an toàn, thông minh, hiện đại, thích ứng với biến đổi khí hậu.

– Chúng tôi nói không với sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình sản xuất, phân bón và điều tiết nước hợp lý trên phạm vi rộng. Từ đó, thay đổi hình thức canh tác truyền thống, tạo sự chuyển biến tích cực cả về thói quen, tập quán sản xuất của người nông dân về quy trình sản xuất, các loại giống mới có chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng, việc đầu tiên cơ bản đối với sản phẩm nông nghiệp trong giai đoạn hiện nay là phải đáp ứng nhu cầu và phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người tiêu dùng. Muốn vậy, sản phẩm làm ra phải đảm bảo chất lượng, quá trình canh tác an toàn với mức giá thành phù hợp.Tại HTX Thanh niên Thành Sen,  rau củ quả được trồng theo phương pháp hữu cơ đạt tiêu chuẩn 6 không: 

ü Không thuốc diệt cỏ

ü Không dùng thuốc trừ sâu bệnh, thay vào đó là dung các phương pháp tự nhiên.

ü Không sử dụng phân bón hóa học.

ü Không dung thuốc kích thích tăng trưởng.

ü Không trồng trên đất và nước nhiễm hóa chất nông nghiệp.

üKhông sử dụng giống đột biến gen. 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn:

Tạo ra vùng sản xuất nông nghiệp đạt tiêu chuẩn hữu cơ lớn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Liên kết với các đơn vị trong việc cung ứng giống, khoa học kỹ thuật, công nghệ và đầu ra sản phẩm để phát triển thành quy mô hàng hóa, ổn định, bền vững.

Sứ mệnh:

Mang lại các sản phẩm 100% hữu cơ, an toàn chất lượng, bảo vệ môi trường, tạo sự chuyển biến tích cực cho bà con trong sản xuất nông nghiệp, không còn tư tưởng chạy theo năng suất, lợi nhuận trước mắt mà chú trọng hơn vào chất lượng an toàn thực phẩm của sản phẩm.

Giá trị cốt lõi:

XANH – SẠCH – CHẤT


Số điện thoại 

Địa chỉ


Đường đến cửa hàng